Hiện tại, có rất nhiều kỹ thuật phá thai không giống nhau từ dân gian tới hiện đại. Trong đó,
CÁCH PHÁ THAI DÂN GIAN KHÔNG DÙNG THUỐC
Phá thai là thuật ngữ dùng để chỉ việc kết thúc chu kỳ thai nghén bằng cách mẫu bỏ hay lấy phôi thai ra khỏi tử cung người mẹ trước thời điểm sinh sản.
Theo quan niệm phá thai bằng thuốc dân gian. Đây là một phương pháp phá thai an toàn và tiện lợi có thể thực Ngày nay nhà bằng một số dòng cây cỏ, rau củ quả mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của một số dụng cụ y khoa vào tử cung buộc phải đảm bảo được sức khỏe thai phụ và hiệu quả của việc làm này.
PHÁ THAI BẰNG RAU NGÓT
Rau ngót thuộc nhóm thực phẩm lành tính có thể giúp giải nhiệt cũng như chứa rất nhiều vitamin bắt buộc rất tốt cho người phụ nữ sau sinh. ngoài ra, chúng còn có công dụng loại sạch sản dịch, nâng cao thể trạng cũng như nâng cao lượng sữa cho em bé.
tuy vậy, với phụ nữ mang thai thì nên buộc phải tránh xa rau ngót. Vì trong loại rau này có chứa hàm lượng cao chất Papaverin. Một loại chất có khả năng khiến giãn cơ trơn mạch máu, bớt đau hạ huyết áp. Thai phụ thường xuyên ăn hoặc uống nước ép rau ngót thì nguy cơ sảy thai sẽ khá cao.
PHÁ THAI BẰNG RAU NGẢI CỨU
Rau ngải cứu được sử dụng trong Đông y cũng như là vị thuốc có rất nhiều tính năng. dòng rau này chữa trị được rất nhiều căn bệnh. nhưng chúng cũng có khả năng làm thai phụ mắc sinh non hay sảy thai.
nếu như chị em nào mang thai mà ăn ngải cứu hàng ngày hay 4 tới 5 lần/ tuần thì sẽ gặp phải trường hợp tử cung và cổ tử cung mắc kích thích gây ra co bóp mạnh và liên tục. dẫn đến chảy máu rất nhiều khá nguy hiểm cho cả mẹ cũng như bé.
PHÁ THAI BẰNG RAU RĂM
Rau răm vốn có tính ấm, vị cay nồng, có công dụng làm cho ấm bụng cũng như sát trùng. bên ngoài ra, rau răm còn có thể dùng để điều trị cảm cúm, đau bụng, tiêu chảy do nhiễm lạnh…Nhưng vẫn với bà bầu, chúng có thể dẫn tới tình trạng rong huyết kéo dài dẫn tới sảy thai.
PHÁ THAI BẰNG RAU CHÙM NGÂY
Ăn khá nhiều rau chùm ngây sẽ làm cho thai phụ mắc sảy thai do trong thành phần rau có một số chất alpha-sitosterol làm tử cung cùng cổ tử cung co bóp nhanh và mạnh hơn. Từ đó, gây ra không giữ được bào thai.
Bài viết trên